(Chinhphu.vn) - Vào 14h ngày 27/9, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Toạ đàm với chủ đề “COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng”.

Ảnh minh hoạ
Trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay, khi cả nước đang gồng mình chống dịch, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các nhà đầu tư, đến môi trường đầu tư, chú trọng cải thiện, kiến tạo môi trường đầu tư kinh doanh lành mạnh, bình đẳng, minh bạch. Thủ tướng đã lắng nghe các kiến nghị của các nhà đầu tư, giao các bộ, ngành, địa phương xem xét giải quyết các khó khăn, tháo gỡ vướng mắc để họ yên tâm đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Cơ chế, chính sách về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng được quan tâm hoàn thiện và toàn diện hơn, qua đó giúp kết quả cải cách thực chất hơn, hiệu quả và thiết thực hơn.

Để cùng bàn luận và chia sẻ về môi trường đầu tư ổn định, an toàn và hấp dẫn với nhiều tiềm năng, lợi thế nổi trội của Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng”.

Các khách mời tham dự chương trình: Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh; lãnh đạo tỉnh Đồng Nai; lãnh đạo tập đoàn Nestle Việt Nam.

Thời gian tổ chức là vào 14h ngày 27/9 tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Độc giả có thể gửi câu hỏi về Chương trình qua địa chỉ emai: doithoai@chinhphu.vn hoặc liên hệ qua hotline: 08048113./.