(Chinhphu.vn) - Từ những bài dân ca Tsugaru cho đến những bản nhạc kinh điển của The Beatle’s, bộ ba nghệ sĩ Nhật Bản sẽ mang những âm thanh tổng hợp đến Hà Nội.

Nhóm TRINITY đến từ Nhật Bản - Ảnh: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 19 – 20/11, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam giới thiệu Buổi hòa nhạc của nhóm Trinity đến từ Nhật Bản tại Hà Nội.

Trinity là bộ ba tổng hợp được thành lập năm 2006 bao gồm Chikudo Takahashi (nghệ sĩ đàn ba dây Tsugaru Shamisen truyền thống của Nhật Bản), Kei Wada (nghệ sĩ bộ gõ) và Miki Maruta (nghệ sĩ đàn Koto hay đàn tranh Nhật Bản).

Sự kết hợp âm thanh tổng hợp tạo nên nét nổi bật cho ca sĩ Nhật Bản Taeko Matsumoto. Từ những bài dân ca Tsugaru, các bản nhạc Á - Âu cho đến những bài ca kinh điển của nhóm nhạc The Beatles, những màn biểu diễn âm nhạc tổng hợp mới lạ và độc đáo.

Chương trình hoà nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ các ngày 19, 20/11/2011 tại Rạp Hồng Hà (51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khán giả yêu thích âm nhạc Nhật Bản có thể đến nhận vé mời tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (29 Quang Trung, Hà Nội).

Mai Chi