(Chinhphu.vn) – Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, chiều tối 15/1, Báo Nhân Dân phối hợp với Thành ủy Hà Nội và một số bộ, ngành, đơn vị tổ chức Lễ phát hành và trao ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi 2019 tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo.


Trao tượng trưng hơn 50 nghìn ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi - 2019 tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo. Ảnh Báo Nhân Dân điện tử

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Báo Nhân Dân và đại diện các đơn vị đồng hành với Báo Nhân Dân trao tặng ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi - 2019.

Về phía các đơn vị nhận ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi 2019 có các đại diện của Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Hải quân, Quân khu I, Binh chủng Thông tin liên lạc, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Công binh.

Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Khánh khẳng định, đã trở thành một hoạt động truyền thống, mỗi khi Tết đến Xuân về, Báo Nhân Dân lại phối hợp các đơn vị triển khai chương trình tặng quà cho các chiến sĩ. Đây là việc làm mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, đậm tính nhân văn, là biểu tượng tốt đẹp của tình đoàn kết quân-dân.

Năm nay, Báo Nhân Dân vui mừng phối hợp với các đơn vị trao hơn 50 nghìn ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi 2019 tặng các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo. Món quà trao tặng các chiến sĩ là món ăn tinh thần mang ý nghĩa của tập thể những người làm Báo Nhân Dân và các đơn vị. Đồng thời là tình cảm gửi gắm tới những chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tại buổi lễ, đại diện cho các đơn vị của quân đội nhận ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi 2019, Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trân trọng cảm ơn tình cảm của Ban Biên tập và tập thể cán bộ, nhân viên Báo Nhân Dân cũng như các đơn vị đồng hành.

Đại tá Văn Ngọc Quế khẳng định, những ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân là món ăn tinh thần không thể thiếu của tất cả các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên khắp vùng miền, biên giới, hải đảo trên cả nước mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mỗi tờ báo, mỗi ấn phẩm báo không chỉ mang thông tin thời sự đến cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ mà qua đó còn phản ánh tinh thần sẵn sàng chiến đấu cũng như việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh của các cán bộ, chiến sĩ, đồng thời phản ánh đời sống của nhân dân và bộ đội trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Được biết, các đơn vị đồng hành với Báo Nhân Dân trao tặng hơn 50 nghìn ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi 2019 gồm: Thành ủy Hà Nội. Các bộ, ngành: Tư pháp, Công thương, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tổng cục Hải quan. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Tập đoàn Điện lực Việt Nam…

Nguyễn Hoàng