(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý việc Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN lần thứ 14, Hội nghị Thống đốc Ngân hàng Trung ương ASEAN và các hội nghị liên quan tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 5 - 8/4/2010.

Từ ngày 5 - 8/4/2010, diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN lần thứ 14 - Ảnh minh họa.
Cùng với các Hội nghị trên, Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD), các Đại sứ quán Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Quốc tế tại Hà Nội từ ngày 26-27/4/2010.

Theo đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phải phối hợp với OECD, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan thống nhất chương trình, chuẩn bị kỹ nội dung cuộc Hội thảo và chủ trì thực hiện các công việc như đón và tiễn các đoàn đại biểu quốc tế vào Việt Nam, tổ chức tốt Hội thảo trên, đảm bảo công tác an ninh và tuyên truyền báo chí.

Đây là những hội nghị nằm trong chuỗi các hoạt động của năm ASEAN 2010 tổ chức tại Việt Nam trong vai trò nước chủ nhà đảm trách chức Chủ tịch ASEAN.

Hà Phương

(Nguồn: Công văn 1821, 1842/VPCP-QHQT)