(Chinhphu.vn) – Ông Đinh Đức Chí, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà và ông Vũ Đức Nhuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo vì lý do vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 27/8, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp đã ký quyết định xử lý kỷ luật 2 phó chủ tịch UBND cấp huyện vì vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19; đồng thời, thu hồi quyết định khen thưởng đối với Nhân dân và cán bộ huyện Đơn Dương vì để bùng phát dịch trên địa bàn.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định kỷ luật đối với ông Đinh Đức Chí, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà và ông Vũ Đức Nhuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh.

Cả 2 ông này bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký quyết định vì lý do vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cũng có quyết định thu hồi bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng 5.000.000 đồng dành cho Nhân dân và cán bộ huyện Đơn Dương (kèm theo Quyết định 2136 ngày 17/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng) vì lý do địa phương đã để bùng phát dịch COVID-19 trên địa bàn ngày 25/8./.

Từ khóa: dịch bệnh , COVID-19 , quyết định , kỷ luật , cảnh cáo